Saturday, 31/10/2020 - 20:35|

Tổ Toán - Lý chia tay đ/c giáo viên trong tổ về nghỉ hưu.

Hôm nay, ngày 14/11/2016 Tổ Toán – Lý chúng ta nói lời chia tay với người đồng nghiệp thân thiết thầy Nguyễn Quang Thắng và cô Đồng Thị Liên tổ Toán – Lý về nghỉ hưu

Hôm nay, ngày 14/11/2016 Tổ Toán – Lý chúng ta nói lời chia tay với người đồng nghiệp thân thiết thầy Nguyễn Quang Thắng và cô Đồng Thị Liên tổ Toán – Lý về nghỉ hưu, vẫn biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với 2 đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp của trường THCS Hồng Tiến. Chúng tôi cũng mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục chia sẻ công việc chung cũng như công việc riêng với chúng tôi.

Chúng tôi xin hứa với 2 đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng tổ Toán – Lý của chúng ta ngày càng phát triển.

Nguồn: thcshongtien.thainguyen.edu.vn
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016 ​ 20/11/16
Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của các thầy cô giáo, các em học sinh trong cả nước hướng về ngày 20/11 - Ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, ngày mà mọi thế hệ người Việt Nam dù ở nơi đâu cũng luôn thể hiện tấm lòng tôn sư trọng đạo, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở những Nhà giáo bổn phận và trách nhiệm cao quý của những người gieo hạt và vun trồng những mầm xanh tương lai của đất nước, hôm nay, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, thầy trò trường THCS Hồng Tiến long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).
Ý nghĩa, lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 16/11/16
Công đoàn giáo dục Việt Nam, là thành viên của FISE từ năm 1953, đã quyết định, trong cuộc họp của FISE từ 26 đến 30 tháng 8 năm 1957 tại Warszawa, lấy ngày 20 tháng 11 năm 1958 là ngày “Quốc tế hiến chương các nhà giáo”. Ngày này lần đầu tiên được tổ chức trên toàn miền Bắc Việt Nam năm 1958. Những nǎm sau đó, ngày lễ này được tổ chức ở các vùng ở miền Nam Việt Nam. Hàng nǎm vào dịp kỷ niệm 20 tháng 11 cơ quan tiểu ban giáo dục thường xuất bản, phát hành một số tập san đặc biệt để cổ vũ tinh thần đấu tranh của giáo giới trong vùng tạm chiếm, động viên tinh thần giáo viên khángchiến.
Giới thiệu sách tháng 11 14/11/16
Giới thiệu cuốn sách này tôi muốn chia sẻ với những ai đang được chăm sóc cho cha mẹ, đó là sự vất vả mệt mỏi nhưng cũng là niềm hạnh phúc vì chúng ta vẫn còn cha mẹ để mà chăm sóc, phụng dưỡng.
Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học 09/11/16
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Tổ Toán Lý thực hiện nội dung tập huấn “ Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học”, nội dung nghiên cứu: Vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề trong tiết dạy: Tiết 7 – Đoạn thẳng (Toán 6).
Hội thi GVDG cấp trường năm học 2016-2017 05/11/16
Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, ngày 05 tháng 11 năm 2016, trường THCS Hồng Tiến tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường - Năm học 2016 – 2017 với phần thi tiết dạy bắt buộc.