Saturday, 31/10/2020 - 19:35|

Tuần lễ học tập suốt đời 2020

Thực hiện công văn số 643/PGDĐT-GDTX ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, được sự nhất trí của UBND xã Hồng Tiến, Trung tâm học tập cộng đồng xã Hồng Tiến,vào hồi 6 giờ 45 phút ngày 01 tháng 10 năm 2020, trường THCS Hồng Tiến tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề" Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời "

Thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm các lớp tuyên truyền tới các em học sinh về nội dung hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”

Thông điệp được gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh sau buổi tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời:

Với các thầy cô giáo: Mỗi thầy giáo, cô giáo đang nâng cao kiến thức, kỹ năng CNTT, an toàn thông tin cần thiết để tác nghiệp trên môi trường số, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số.

Với các em học sinh: thầy cô mong muốn các em hãy biết chọn lọc những thông tin trên mạng, khai thác thông tin lành mạnh, cân đối thời gian để sử dụng internet một cách hợp lý, không nên sa đà vào những thông tin vô bổ, thậm chí độc hại trên mạng. Thầy cô mong muốn dưới dẫn của các thầy cô giáo tại trường các em sẽ là những công dân văn minh trong thời đại số.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các chi đội tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Giới thiệu sách tháng 9/2020 17/09/20

Trẻ em là tương lai của đất nước để ngăn chặn không cho tội ác xâm hại đến trẻ em cần thực hiện đồng bộ các giải pháp nêu trên, cần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật một cách thường xuyên làm cho mọi người dân nhận thức được một cách đầy đủ rằng bảo vệ trẻ em không thuần túy là tình thương đạo lý mà còn là trách nhiệm của gia đình, nhà trường và các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội và là của mọi người dân, của cả cộng đồng.

Giới thiệu sách tháng 6 08/06/20

Hồi thứ 14 kể về việc quân Thanh bị đại bại trong trận Ngọc Hồi, vua Lê Chiêu Thông bỏ thành Thăng Long trốn chạy. Đoạn đầu của hồi này nói về việc Tôn Sĩ Nghị kéo quân vào Thăng Long, thấy dễ dàng, cho là vô sự, không đề phòng gì cả. Điều đó làm cho vua Lê Chiêu Thống vốn đã biết rất rõ tài cầm quân của Nguyễn Huệ, rất lo lắng.

NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 11/05/20

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức  với hình thức, nội dung thiết thực, hiệu quả phù hợp với tình hình cả nước đang tích cực chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Giới thiệu sách tháng 5 11/05/20

Với các thầy giáo, cô giáo thời gian qua cũng là thời kỳ thực hiện nhiệm vụ trong một bối cảnh hoàn toàn khác biệt. Dịch covid vừa qua các em đã tạm nghỉ học ở nhà một thời gian khá dài. Nhưng kiến thức ôn tập thì các em chưa hề nghỉ. Vì các thầy cô giáo vẫn ngày đêm soạn giáo án để gửi tới các em những bài tập, nội dung học tập quan trọng. Thầy cô cũng miệt mài nhiệt huyết bằng những giáo án được dạy qua Zoom để các em vẫn luôn được ôn tập tốt nhất khi ở nhà.

Giới thiệu sách tháng 4 18/04/20

Có thể thấy rằng, với tinh thần đoàn kết, với ý chí quyết tâm, mỗi chúng ta đều có thể vượt qua những thách thức của cuộc sống. Mong rằng những tấm gương sáng như cô Đặng Thùy Trâm, như thầy Ký, hay sự chiến đấu hết mình của các chiến sĩ áo trắng, sự nhiệt huyết với nghề của những người lái đò thầm lặng sẽ là những tấm gương tuyệt vời để giúp các em mạnh mẽ hơn, tiếp tục vượt qua những thử thách của cuộc sống và bước đến thành công.

Giới thiệu sách tháng 3 02/03/20

Cuộc sống hiện đại tuy có rất nhiều giá trị đổi thay, nhưng tình mẫu tử luôn thiêng liêng và cao đẹp bởi sự hi sinh và tấm lòng của mẹ mãi dệt nên những những giá trị nhân văn trong cuộc sống.