Saturday, 31/10/2020 - 20:55|

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU "VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM 2020

Với mục đích thu hút tập hợp đông đảo các em học sinh vào tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu; động viên các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Thông qua hoạt động vui tết trung thu giáo dục cho các em học sinh nét văn hóa dân gian truyền thống với ý nghĩa tốt đẹp của nhân dân ta cho thanh thiếu niên, nhi đồng đồng thời khẳng định vị trí của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Nâng cao tình đoàn kết, yêu thương nhau giữa các bạn đội viên.

Được sự thống nhất của BGH, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Hồng Tiến, Liên đội THCS Hồng Tiến xây dựng kế hoạch tổ chức “Vui hội trăng Rằm” nhân dịp tết trung thu năm 2020 và triển khai nội dung kế hoạch tới toàn thể các chi đội. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo phụ trách chi đội, sự phối hợp của ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020 (Tức ngày 15 tháng 8 năm 2020 âm lịch) tất cả các chi đội của Liên đội THCS Hồng Tiến đã tổ chức vui tết trung thu theo đúng nội dung kế hoạch của Liên đôi. Các mâm cỗ trung thu của từng chi đội được sửa soạn, sắp xếp, trang trí tỉ mỉ, cẩn thận với nhiều chủ đề khác nhau mang đạm nét văn hóa truyền thống của dân tộc và đằm thắm tình cảm của cha mẹ, thầy cô dành cho các bạn thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: BCH LIÊN ĐỘI
GIAN HÀNG KHÔNG ĐỒNG NĂM 2020 30/06/20

Từ ngày 22 đến hết ngày 30/6/2020, Liên đội trường THCS Hồng Tiến đã mở cửa “Gian hàng không đồng”

THĂM, TRAO QUÀ CHO HỌC SINH HÀ THỊ ÁNH 20/06/20

Chiều ngày 19/6/2020, Hiệu trưởng nhà trường, TPT Đội, GVCN lớp 6G thay mặt cho cán bộ, Gv, nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh trường THCS Hồng Tiến xuống khoa Ung Bướu, bệnh viện Bạch Mai trao số tiền 28.422.000 đồng từ kết quả vận động của Liên đội ủng hộ cho em Ánh mổ não.