Saturday, 31/10/2020 - 19:33|

Tập huấn Chương trình giáo dục phổ thông 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn Chương trình giáo dục phổ thông 2018,  ngày 28/7/2020, trường THCS Hồng Tiến đã tổ chức tập huấn “Chương trình giáo dục phổ thông 2018” .Tham dự lớp tập huấn có toàn bộ  cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường.

Tại lớp tập huấn, cán bộ, giáo viên nhà trường đã được lĩnh hội về Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và cách sử dụng tài khoản cá nhân trên trang  taphuan.csdl.edu.vn. Sau phần triển khai lý thuyết, các học viên được trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm và nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành nội dung tập huấn GV đại trà Module1 – TNN – Sở GD&ĐT Thái Nguyên – Phòng GD&ĐT Phổ Yên – Chương trình THCS.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Các đồng chí giáo viên trong trường tham gia lớp tập huấn

Hướng dẫn cách đăng kí và đăng nhập vào trang taphuan.csdl.edu.vn.

Tập huấn sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến 21/02/20

Nhằm củng cố kiến thức và hỗ trợ học sinh tự học ở nhà trong thời gian nghỉ phòng tránh dịch, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên, ngày 21/2/2020, trường THCS Hồng Tiến tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên toàn trường cách sử dụng một số phần mềm trong dạy, học trực tuyến cho học sinh.

Hướng dẫn học sinh tự học trong thời gian tạm nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp corona 08/02/20

Trước tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp và việc các địa phương đồng loạt cho học sinh nghỉ học, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, trường THCS Hồng Tiến đã thực hiện nghiêm túc việc bồi dưỡng kiến thức thường xuyên cho học sinh trong những ngày nghỉ để giúp các em củng cố được những kiến thức đã học.