Sunday, 25/10/2020 - 06:22|

Nghỉ hưu theo chế độ

Hôm nay, ngày 4 tháng 7 năm 2020 là một ngày thật đặc biệt đối với cô giáo Tô Thị Bích Thư - giáo viên trường THCS Hồng Tiến nói riêng cũng như thầy và trò nhà trường nói chung. Sau bao nhiêu năm miệt mài cống hiến, ngày hôm nay, cô thực hiện tiết dạy cuối cùng trong sự nghiệp “trồng người” của mình tại lớp 9A, sau tiết học này cô chính thức được nhà nước, ngành cho nghỉ hưu theo chế độ. Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với BGH và tổ Toán Lý đã lên lớp tặng hoa chúc mừng cô trước sự chứng kiến của các em học sinh. Nhà trường ghi nhận những thành tích và công lao đóng góp của cô với sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và với ngành nói chung. Chúc cô nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc đồng thời luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các trò, đồng nghiệp và mái trường THCS Hồng Tiến mến yêu.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Tập huấn sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến 21/02/20

Nhằm củng cố kiến thức và hỗ trợ học sinh tự học ở nhà trong thời gian nghỉ phòng tránh dịch, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên, ngày 21/2/2020, trường THCS Hồng Tiến tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên toàn trường cách sử dụng một số phần mềm trong dạy, học trực tuyến cho học sinh.

Hướng dẫn học sinh tự học trong thời gian tạm nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp corona 08/02/20

Trước tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp và việc các địa phương đồng loạt cho học sinh nghỉ học, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, trường THCS Hồng Tiến đã thực hiện nghiêm túc việc bồi dưỡng kiến thức thường xuyên cho học sinh trong những ngày nghỉ để giúp các em củng cố được những kiến thức đã học.

Thi HSG trường 19/01/20

Thực hiện kế hoạch năm học về việc thi chọn học sinh giỏi cấp trường lớp 9 năm học 2019 – 2020, sáng ngày 17/1/2020 tại trường THCS Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên đã tổ chức thi chọn học sinh giỏi cấp trường lớp 9 nhằm tìm ra những em có đủ năng lực tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp thị xã.

Năm 2020 : 6.607